Tạo mắt 2 mí hết bao nhiêu?

View previous topic View next topic Go down

Tạo mắt 2 mí hết bao nhiêu?

Post by doanbtv on Fri Feb 17, 2017 11:34 am

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Tạo mắt hai mí bao gồm nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi kỹ thuật sở hữu ưu điểm và nhược điểm riêng; khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu.


Tạo mắt hai mí là áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến để loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt kém thu hút, tạo đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng. Tạo mắt hai mí bao gồm các phương pháp làm đẹp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và không gây tổn hại đến mắt. Vì vậy, các phương pháp này khá được ưa chuộng.
Các phương pháp tạo mắt hai mí tại Kim Hospital
Bấm mí mắt
Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không gây xâm lấn, không lưu lại dấu tích thẩm mỹ. Đây là giải pháp loại bỏ các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ, mắt không đều mí… được áp dụng cho lứa tuổi 18 trở lên.


Sở hữu đôi mắt to tròn với phương pháp bấm mí

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí chuyên biệt. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí để cố định vị trí nếp mí mới, tạo mắt hai mí rõ ràng, cân đối. Quy trình bấm mí diễn ra trong khoảng 20 phút.

Cắt mí mắt
Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng một cuộc tiểu phẫu. Tuy nhiên cuộc phẫu thuật nhỏ này không xâm lấn vào cấu trúc sâu bên trong mắt nên không gây tổn hại đến mắt, không gây đau đớn và đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Phương pháp này áp dụng cho các đối tượng ở độ tuổi trung niên, khi mắt có những dấu hiệu của lão hóa. Với kỹ thuật cắt mí hiện đại, bác sĩ tiến hành loại bỏ các da thừa, da chùng, mỡ thừa bọng mí mắt, đồng thời tạo mắt hai mí to tròn, long lanh. Quá trình cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, an toàn trong vòng 30 – 45 phút.


Kết quả tạo mắt hai mí được duy trì lâu dài, ổn định

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?
Kim Hospital áp dụng khá thành công bấm mí và cắt mí để tạo mắt hai mí cho hàng ngàn khách hàng. Mức chi phí tạo mắt hai mí tại đây khá hợp lý, vừa túi tiền của mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Dựa trên tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Số tiền bỏ ra để tạo mắt hai mí là bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

>> Thao khảo thêm: bấm mí mắt mấy ngày hết sưng

Dưới đây là bảng giá cho từng gói dịch vụ tạo mắt hai mí để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Cấp độ tạo mắt hai míChi phí
Bấm mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bảng giá trên đây được xây dựng trên các cơ sở: cấp độ thẩm mỹ theo tình trạng mắt hiện tại của khách hàng, các thiết bị và dụng cụ thẩm mỹ, kỹ thuật áp dụng, thời gian thực hiện, chế độ phục vụ, chăm sóc khách hàng trước và sau thẩm mỹ.
Bên cạnh đó, chị em có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật chữa sụp mí mắt tại Kim Hospital. Đây là một kỹ thuật đơn giản tiến hành trong 45 phút, giúp tạo đôi mắt to tròn, rõ hai mí, loại bỏ tình trạng sụp mí mắt. Hãy liên hệ qua đường dây nóng tại bệnh viện nếu tò mò chữa sụp mí mắt ở đâu.

Bài viết trích nguồn tạihttps://dichvucatmat.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com


doanbtv

Tổng số bài gửi : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2016-12-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum