Bạn có tin nhấn mí mắt không cần phẫu thuật?

View previous topic View next topic Go down

Bạn có tin nhấn mí mắt không cần phẫu thuật?

Post by hienbtv on Wed Feb 08, 2017 4:58 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Nhấn mí mắt là trào lưu gây sốt hiện nay, được đông đảo giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên điều khiến nhiều người băn khoăn là nhấn mí mắt có phải phẫu thuật không

Nhấn mí mắt không phẫu thuật phải không?
Chảy máu hoặc chỉ cần một xây xước nhỏ đã rất khó chịu và gây nhiều phiền toái. Chính tâm lý sợ đau và cắt rạch để lại sẹo là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng e ngại việc can thiệp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm cơ thể. Tuy nhiên, không phải loại hình thẩm mỹ nào cũng đều phẫu thuật cắt rạch. Nhấn mí mắt là một trong số đó.Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là thông tin chính xác (xét về mặt kỹ thuật). Bác sĩ sẽ không tiến hành cắt rạch hay bóc tách biểu mô. Trên đường mí đã được đo vẽ trước đó, chỉ bấm từ 3-5 lỗ và luồn chỉ sinh học tạo nếp mí mới. Kỹ thuật này sẽ không để lại sẹo và nếp mí sẽ sắc sảo, tự nhiên nhất; nếu khách hàng tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phụ trách có tay nghề cao.Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí ở bệnh viện Kim

Thao tác nhấn mí mắt không phẫu thuậtNhấn mí mắt bao gồm 4 thao tác chính. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ 20-30p và khả năng hồi phục nhanh. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo hậu phẫu và mí mắt sẽ vào nếp rõ ràng, sắc sảo.

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bấm lỗ
Bác sĩ sẽ tiến hành bấm từ 3-5 lỗ nằm trùng với đường mí đã đánh dấu từ trước. Các lỗ này được bấm một cách khéo léo, dứt khoát và chính xác.


Bước 2: Luồn chỉ
Một loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu chất lượng cao sẽ được luồn liên tục qua các lỗ bấm. Mục đích của thao tác này là tạo sự liên hợp giữa cơ nâng mi và da mí mắt.


Bước 3: Chỉnh hình
Sau khi kết thúc thao tác luồn chỉ, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí có hài hòa, cân đối với mắt và với gương mặt hay chưa.


Xem thêm: nhấn mí mắt có hại không


Bước 4: Khâu đóng
Khâu đóng chỉ tự tiêu vừa đủ độ chặt để tránh làm đau hoặc tổn thương mí mắt. Bác sĩ sẽ kiểm tra kết thúc dịch vụ và hoàn tất tiểu phẫu.

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí vào nếp sắc sảo sau khi nhấn mí

Lưu ý trước khi thực hiện nhấn mí


Nhấn mí mắt không phẫu thuật được thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để đảm bảo ca tiểu phẫu thành công, bạn nên chú ý:


- Tìm hiểu kỹ thông tin và nội dung dịch vụ nhấn mí.


- Khảo sát lựa chọn một sơ cở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.


- Không thực hiện nhấn mí khi đang chữa trị các bệnh về mắt (sụp mí, đau mắt, lẹo mí,…).


- Trên 18 tuổi (độ tuổi này đã đủ nhận thức và sức khỏe để can thiệp thẩm mỹ).

Khi đang mắc các bệnh về mắt không nên thực hiện nhấn mí

Ở đâu nhấn mí mắt không phẫu thuật hiệu quả?
Bệnh viện Kim là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Công nghệ nhấn mí mắt không phẫu thuật ở bệnh viện Kim đạt tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim

Gần 15 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ y bác sĩ Kim không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề cũng như giữ vững tôn chỉ vì khách hàng ở mọi mảng dịch vụ. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc hoàn thiện vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Sau khi thực hiện nhấn mí không phẫu thuật ở bệnh viện Kim, bạn sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc da và phương pháp giữ gìn nhan sắc của mình.


Nhấn mí mắt không phẫu thuật sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về sẹo hậu phẫu hoặc kéo dài thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh viện Kim sẽ giúp bạn thực hiện tiểu phẫu nhấn mí thành công và đem lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm dịch vụ nâng chân mày không phẫu thuật để hoàn thiện thêm vẻ đẹp đôi mắt của mình.


Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmimat.com


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678


Email:info@kimhospital.comhienbtv

Tổng số bài gửi : 50
Points : 150
Reputation : 0
Join date : 2016-12-13

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum