Một Số Danh Lam Thắng Cảnh Nổi Tiếng Khi Du Lịch Đà Nẵng

View previous topic View next topic Go down

Một Số Danh Lam Thắng Cảnh Nổi Tiếng Khi Du Lịch Đà Nẵng

Post by trainghiemdulich on Tue Apr 19, 2016 1:52 pm

pasang kode iklan yang telah diparse di sini

Với việc tham gia một tour du lich da nang hoặc thuê cho mình một chiếc xe máy tại những nơi cho thuê xe máy đà nẵng bạn có thể thỏa thích tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp này một cách dễ dàng.
Sau đây là một số danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp khi du lịch Đà Nẵng:


 • Đèo Hải Vân:
  Đèo Hải Vân
  Được mệnh danh "Thiên hạ đệ nhất kỳ quan", nằm chênh vênh một bên là núi rừng, một bên là biển cả, đây được xem là giới tuyến chia cắt 2 thành phố Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, còn được gọi với cái tên là "Đèo Mây".
 • Bán Đảo Sơn Trà:
  Chiều tà bình yên tại Sơn Trà
  Nằm cách thành phố 10km về hướng đông - bắc, bán đảo Son Trà được xem là rừng già nguyên sinh trong lòng thành phố trẻ. được bao quanh là vòng cung những bờ biển vô cùng đẹp như Tiên Sa, Đá Đen, bãi Rạng, bãi Bụt, bãi Xếp, bãi Đông, bãi Nam, bãi Bắc, bãi Chẹm. Chân núi ăn sâu ra biên đã hình thành vùng biển có rạn san hô quý hiếm và đa dạng về chủng loại.
  Là khu bảo tôn thiên nhiên đa dạng và phong phú, nổi tiếng là nơi thảm động, thực vật đặc sắc với nhiều loại thú rừng quý hiếm cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn. 
 • Bà Nà Hill:
  Bà Nà Hill
  Từ Đà Nẵng về phía Tây 25km, nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là một "ôn đới trong rừng nhiệt đới" bởi khí hậu mát mẻ trong năm, trong một ngày có thể tận hưởng bốn mùa xuân hạ thu đông.
  Bà Nà có tuyến cáp treo đạt 2 kỷ lục Guiness thế giới : cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.042,62m) và cáp treo có sự chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới (1.291,81m),cùng dãy hệ thống khách sạn, khu vui chơi giải trí trên núi và những điểm du lịch sinh thái, khám phá tự nhiên hấp dẫn.


Và với việc thuê cho mình một chiếc xe máy thì chuyện đến tham quan những danh lam thắng cảnh trên sẽ không còn là điều khó khăn nữa, bạn còn chờ đợi gì mà không liên lạc ngay với nơi cho thue xe may da nang để bắt đầu một hành trình khám phá những nơi thú vị này?


trainghiemdulich

Tổng số bài gửi : 27
Points : 81
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum